Phim Sex Online

Trở lại   Trasua.vn >
♥ ♥ TraSua Game ♥ ♥
> Game Online
Đánh giá chủ đề này - Hướng dẫn cơ bản 4 hệ cho người chơi TS Online.

Viết bài mới  Trả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
  #1  
Cũ 29-03-2010, 02:08 PM
Avatar của Nio
Nio
Guest
 
Bài gửi: n/a
Mặc định Hướng dẫn cơ bản 4 hệ cho người chơi TS Online

Thông tin về 4 hệ, cách chọn hệ, cách build team
a/ Hoả
Hỏa là 1 hệ có sức tấn công dũng mãnh nhất , vì vậy 1 team có 1-2 acc hệ hỏa thì bot rất khỏe ( nhưng nhiều quá thì kô tốt , đi event rất cực )

Skill :
- Theo đường atk : Tăng skill theo nhánh tay trái của hệ hỏa , mỗi skill chỉ cần tăng 1 , đến bạch hồng thì là skill cuối dĩ nhiên phải max . Sau đó thì nên qua học skill bên nhánh phong thì nên học max huyền kích , nếu thích thì học thêm liên kích và loạn kích cũng được rồi qua thủy học thêm dũng tuyền max nữa là ngon với 1 acc ATK hỏa (có đủ skill tấn công 3 hệ mà ), và học thêm vài skill buff nữa ( như phân thân , ẩn thân ) về sau thì thoải mái & tự tìm hiểu đi
- Theo đường int : Int bây giờ là xu hướng đc lựa chọn nhiều,và hầu như bên TSTW toàn đi theo int, vì ưu điểm item nhiều, dễ để bót, event...vv , vì hầu như các skill toàn - đa thể đều phụ thuộc int . Và hệ hỏa thì nên và chỉ cần học nguyên nhánh giữa (max phong hỏa liêu nguyên và bát diện hỏa luân )( hỏa int cần 2 skill này là đủ event giai đoạn đầu ) , theo int thì bắt buộc bạn học thêm thanh lưu để bot cho tiện hơn nữa và học thêm skill hỏa tiễn để tiện cho bot . Sau đó thì có thể qua phong học tuyền phong để trói + buff hp-sp của thủy .......


Array:
Từ bài viết của LeonardoDL
Copy từ forum playpark từ bài Hướng dẫn cách nâng skill cơ bản các hệ
Hoả


Trong thời xa xưa Hỏa Thần không nhẫn tâm trông thấy cuộc sống ăn long ở lỗ của nhân loại , bèn truyền Hỏa Chủng xuống , để nhân lọai có thể dùng lửa nấu thức ăn, nhưng không ngờ một số người với năng khiếu bẩm sinh, dần dần có thể khống chế được năng lực của Hỏa Diệm…
Đặc kỹ của thuộc tính thánh linh hệ Hỏa là sự công kích trực tiếp, dựa vào uy lực lớn mạnh của Liệt Hỏa, mà phát triển lực phá hoại của đặc kỹ hệ này đến mức tối đa. Cường điệu trực tiếp công kích, các chiêu thức được phát sinh bởi các cách lợi dụng hỏa diện, không những chiêu thức công kích phong phú, mà lực công kích cũng biểu hiện một cách xuất sắc.

Skill cơ bản
Skill hệ Hoả chia ra làm 2 nhánh: atk và int

* Nhánh ATK: bạn sẽ nâng theo đường Bạch Hồng Quán Nhật, và chỉ nên nâng max Bạch hồng mà thôi. Như vậy ngay ở lv 50 bạn vừa có skill Hoả tiễn để train lv, vừa có skill atk đơn thể mạnh nhất hệ Hoả, nếu kết hợp với ngọc Bạch hồng thì các đối thủ khác sẽ phải dè chừng. Trong quá trình luyện lv bạn có thể học thêm Thanh Lưu thuộc nhánh Thuỷ, khi luyện lv mặc đồ int, như vậy sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Khi lv đã đủ, bạn có thể đi theo nhánh atk Phong, học Huyền Kích , Loạn Kích (mình sẽ nói rõ hơn trong phần hệ Phong) nếu bạn thích sức sát thương lớn nhất.
* Nhánh INT: gần như là chân lý, bạn nên học max Liêu Nguyên Hoả, skill toàn lợi hại nhất của acc chưa chuyển sinh. Nhưng trước đó, bạn nên rẽ qua 1 chút, học lên Hoả tiễn trước để tiện việc train lv (chỉ cần học lên 1 là đủ, nếu thiếu dame thì hãy nên lên mức cao hơn). Và vì đi theo int, việc học thêm Thanh Lưu gần như là bắt buộc (cũng chỉ ở mức 1 mà thôi). Đối với skill đơn thể, bạn có thể nâng theo đường Tam Vị Chân Hoả, nhưng có lẽ không cần thiết, thay vào đó bạn chỉ cần nâng max Bát Diện Hoả Luân. Sức mạnh giảm sút không đáng kể, nhưng lại tiết kiệm được rất nhiều skill point.
- Sau khi học xong nhánh Hoả, bạn có thể đi theo nhánh Thuỷ, học max Băng phong (skill trói lợi hại nhất trong tất cả các skill khống chế), hoặc theo nhánh Phong học Huyền Kích cho tiết kiệm (Huyền Kích thì không cần phải nâng max). Nếu team bạn thiếu Thuỷ, bạn có thể học Toàn Hồi Trị Liệu, Toàn hồi ma thuật, Hồi sinh... để trở thành "y tá" cho cả team.

b/ Thuỷ
Hệ thủy là hệ có sức tấn công yếu nhất trong 4 hệ , vì vậy khuyên bạn khi chơi hệ thủy thì nên theo int .

Về skill :
.Theo atk : Như đã nói hơi khó xơi , bạn cần max skill dũng tuyền ( skill duy nhất thuộc atk của thủy chưa cs ) , sau đó thì cũng nên học hồi sinh,giải trừ và 1 số skill buff nếu thích , và theo atk thì tốt nhất học bên nhánh địa (như địa nha , kết giới ) , còn bên nhánh hỏa thì chỉ cần học tới hỏa kiếm là quá đủ , vì học tốn khá nhiều point mà lại kô lợi gì so với bên địa
Theo int : Ngoại trừ dũng tuyền , băng tường , hồi sinh , giải trừ kô phụ thuộc int or kô phụ thuộc gì , thì các skill còn lại đều phụ thuộc int . Nên hệ thủy int là học hết các nhánh của hệ mình là gần sạch 1/2 point skill
Và chú ý cần phải max băng kiếm , băng phong , toàn hồi ma thuật , toàn thuật trì liệu , thuật hồi sinh và giải trừ , sau đó bạn có thể qua hỏa học phong hỏa để đi event hay kết giới để tự buffArray:
Từ bài viết của harrythang
Copy từ forum playpark từ bài Hướng dẫn cách nâng skill cơ bản các hệ
Thủy

Trong thời đại các vua chúa từ hồi xa xưa, Thủy Thần Công Công và đứa con của hoàng đế Chuyên Tư tranh đọat ngôi vị, bất chợt đụng vào Bất Chu Sơn, trụ cột chống trời, và đã làm gãy trụ cột đó, mực nước trên thiên hà đổ xô xuống, tạo nên một trận lũ kinh khủng, Thủy Thần Công Công vì muốn chuộc lại tai họa mà mình gây ra, nên đã biến lượng nước thành sức mạnh bảo vệ cho nhân dân, đây chính là cõi nguồn của thuộc tính hệ Thủy.
Hiệu quả của kỹ năng thủy hệ đa phần chú trọng công năng bổ huyết và trị liệu, thì hiệu quả toàn thể của kỹ năng hệ thủy không giống các kỹ năng thuộc tính khác có nhiều chiêu thức công kích mạnh để học tập, những trạng thái công kích của thuộc tính thủy luôn luôn có thể khiến cho người chơi xoay chuyển tình trạng chiến sự khốc liệt, trong tác chiến toàn đoàn càng có thể hiện rõ tính quan trọng.


Skill Cơ bản
Nguyên văn bởi ZzNhiếpPhongzZ

Nếu hệ Địa hỗ trợ team bằng những skill bảo vệ rất kiên cố và chắc chắn thì hệ Thủy,được cho là hệ có sức tấn công yếu nhất, nhưng lại là hệ có những skill hỗ trợ ko thể thiếu trong một pt trong các cuộc chiến với NPC hay pk.Skill hệ Thủy cũng chia ra hai nhánh,một nhánh chuyên hỗ trợ (phục hồi) và một nhánh gây ra sát thương.Thường một char hệ Thủy rất nên học tất cả các skill của hệ Thủy.Vì thế mình sẽ ko chia theo nhánh skill,mà sẽ phân chia theo dạng Thủy mà nhiều người chơi đã từng chơi.

1.Thủy theo nhóm skill atk: dạng Thủy này ít được ưa chuộng nhưng không phải không hay.Điều tất nhiên bạn cần phải nâng skill atk duy nhất của Thủy - Dũng tuyền (nên tăng 10) và skill trói tốt nhất trong game Ts Online - Băng phong (tất nhiên phải max).Và để đa dạng cách đánh bạn rất nên tăng hai skill atk của hai hệ khác mà bạn có thể học được - Hỏa kiếm và Địa Nha (bạn ko nên tăng lên Bạch Hồng quán nhật,tốn quá nhiều skill point mà sát thương gây ra cũng ko cách biệt quá lớn so với Hỏa kiếm).Thủy theo atk có vẻ là hơi dư point skill so với hai dạng Thủy còn lại (mình sẽ đề cập sau),số point skill dư đó bạn nên lên Hồi Sinh(giải trừ) rất tiện lợi trong việc train lv hoặc Kết Giới (tùy theo team của bạn cần gì mà bạn nên đáp ứng).

Status đề nghị:

-Event00 atk, 50 agi, còn lại hpx.
-pk50 atk, còn lại hpx.

2.Thủy theo nhóm skill int+buff: đây chính là dạng Thủy được nhìu người ưa chuộng nhất,và cũng rất cần thiết trong một team.Nếu như bạn đang chơi solo và cần kiếm vài người chơi khác để lập một team thì khuyên bạn nên chơi hệ Thủy theo dạng này.Tất cả skill Thủy đều không thể thiếu đối với char Thủy này,bạn nâng tất cả skill cuối của Thủy:Băng Phong,Toàn Trị Liệu,Toàn hồi ma,hồi sinh lên 10;ko nhất thiết nâng Giải trừ.Số point skill dư còn lại bạn nâng qua Hỏa Tiễn để thuận lợi train lv hoặc Ném đá (tùy yêu cầu của team).

Status đề nghị:

-Event00 int,40 agi,còn lại hpx.
-pk00 int,còn lại hpx.

3.Dạng Thủy "trâu": Dạng này cũng rất hiếm người chơi và char theo dạng này ko đc linh hoạt cho lắm,những người chơi khác thường gọi char Thủy này là Cự Thú.Thủy dạng này chỉ là "cải biên" của Thủy int - buff nên cách nâng skill giống nhau(các bạn có thể tham khảo phía trên).

Status đề nghị:

-Event:100 int,100 def,100 agi,còn lại hpx.
-pk:250 def,còn lại hpx.

4.Dạng Thủy chuyên Hỗ trợ: Cách nâng skill như sau:Giải trừ,Hồi Sinh,kết giới đều full.Tại sao ở đây lại ko nhắc đến băng Phong ? Khi lên Kết Giới bạn đã có một skill khống chế đối thủ cũng đáng gớm - Cây tinh.Vì thế tăng lên Băng Phong rất hao tốn point skill,số point đó bạn có thể tăng Toàn trị liệu và toàn hồi ma thì rất thích hợp.

Status đề nghị:

-Event:150 int,200 agi,còn lại hpx.
-pk00 agi,còn lại hpx.

Thủy là hệ đa dạng nhất trong cách tăng skill và status(trạng thái),4 dạng Thủy trên chỉ là mình rút ra từ những người chơi trước,các bạn có thể tham khảo để tăng cho char hệ Thủy của mình một cách phù hợp nhất cho team.

c/ Phong - ở TSTW mới chơi tui khuyên đừng chơi phong
Phong và địa là 2 hệ trung tính , atk kô cao nhưng kô bèo , vì vậy phong , địa có nhiều điểm khá giống .

Về skill :
.Nếu theo atk :Cần & nên max loạn kích , huyền kích , rồi thêm phân thân nữa là ngon , sau đó qua hỏa học bạch hồng cũng đc , hay về địa học kết giới cũng không sao .

.Nếu theo int :Cũng học tới loạn kích , nhưng không cần max làm gì , nhưng cần max huyền kích àh và chắc ăn thì max tuyền phong luôn , rồi cả ẩn/phân thân nữa , sau đó với phong int học phong hỏa liêu nguyên là lợi nhất , và sau đó thì .......

d/ Địa

Cách tăng skill
Theo atk : nguyên nhánh ở tay phải là skill nào cũng cần ráo , và địa thì max kính , kết giới , địa nha , sau đó point dư huyền kích , loạn kích của phong và dũng tuyền của thủy nữa là đủ xài , dĩ nhiên nếu thích học thêm phân thân cho vui
Theo int : Tất cả các skill trong bảng skill địa thì địa int cần gần như 9 /10 skill địa hệ rồi , trong đó chú trọng đến ném đá , đá lăn , long trời , thái sơn , kết giới là những skill cần học nhất .


Array:
Từ bài viết của harrythang
Copy từ forum playpark từ bài Hướng dẫn cách nâng skill cơ bản các hệ


Địa
Nhân loại ai cũng có sự tôn trọng vô hạn đối với mảnh đất sống này, nên các vua chúa của các thời đại đều có lễ cúng tế Thần Đất, chính bởi vì sự nhân từ của Thần Đất đã phù hộ cho thường dân, nên thuộc tính hệ Địa đã sinh ra từ đây.
Đa số là các tuyệt kỹ liên quan đến đất đai và cây cỏ, dựa vào năng lượng trong đất, mà phát triển uy lực trong tuyệt kỹ công kích đến mức tối đa, tuyệt kỹ cấp cao sẽ có được năng lực phòng ngự với sức chịu đựng mạnh mẽ.

Skill Cơ bản
Nguyên văn bởi ZzNhiếpPhongzZ


Skill trong game Ts online chia theo dạng nhánh cây,nếu bạn cần học một skill mạnh nhất ( cuối nhánh cây ) bạn phải học những skill trước nó. Và skill lúc nào cũng chia theo hai nhánh (thường một nhánh hỗ trợ atk và một nhánh hỗ trợ int).Hệ Địa với khả năng phòng ngự tốt nên skill cũng chia thành một nhánh chuyên hỗ trợ trong những cuộc chiến nãy lửa (nhánh phải) và một nhánh gây ra sát thương theo int (nhánh trái).

1.Nhánh hỗ trợ(bên phải):Bạn nên tăng đến skill cuối cùng là Kính ( full 5 điểm ) và cũng rất cần thiết tăng Kết giới full ( 10 điểm).Ở nhánh hỗ trợ này đã có sẵn skill gây dmg theo atk (Địa nha) và skill khống chế đối thủ (Cây tinh), khuyên bạn chỉ nên để 1 điểm ở những skill này bởi vì bạn chuyên về hỗ trợ nên dmg gây ra sẽ ko lớn.Khi có một số point skill dư khá nhiều bạn nên tăng qua Ẩn Mình của hệ Phong, đây là một skill rất lợi hại trong những trận pk.Và là một char hỗ trợ rất good khi bạn quyết định năng lên Giải trừ của hệ Thủy.

Status đề nghị:

-Event: 200 agi, 100 int (atk), còn lại hpx.
-pk: 400 agi, còn lại hpx.

2.Nhánh int(bên trái):Tất nhiên một điều bạn phải nâng max một trong hai skill toàn thể là Long trời lở đất hoặc Vạn mã phi đằng.Tùy theo sở thích mà bạn chọn skill nào,tuy nhiên Long trời lỡ đất vẫn là lựa chọn tốt hơn vì gây ra sát thương cao hơn.Bạn cũng nên học Thái sơn áp đỉnh - skill int đơn thể mạnh nhất của Địa.Để phục vụ train lv cho tốt thì ko thể bỏ Thanh lưu.Nếu thích gây sát thương bạn học qua đường bão Phong của hệ Phong,hoặc làm một tay buff thứ "n" trong team khi nâng qua skill hệ Thủy là Toàn trị liệu và hồi sinh.

Status đề nghị:

-Event00 int,50 agi,còn lại hpx
-pk00 int,còn lại hpx.

===>
qua đó các bạn có thể tìm hiểu về các skill, đặc điểm của từng hệ và có cách xây dựng tearm cho riêng mình
design by: 1989design.com 
Trả lời với trích dẫn
  #2  
Cũ 29-03-2010, 02:09 PM
Avatar của Nio
Nio
Guest
 
Bài gửi: n/a
Mặc định

HÌNH ẢNH ĐẦY ĐỦ VỀ SKILL TÂMTHUẬT MIX ĐỒ

thuật luyện đơn
thuật dung thọ
thuật chế tạo
thuật tinh luyện


THUẬT ĐÀO KHOÁNG VÀ CÁC SKILL HỖ TRỢ

Thuật dò xét
Thuật đào khoáng
Thuật trinh thám
Thật đào tẩu
Thuật buôn bán
Thuật cưỡi ngựa
Kỵ binh
Thuật đạo sư (Không thực hiện được tại TSTW)
Thuật đoàn kết(Không thực hiện được tại TSTW)


THUẬT TRIỆU GỌI

Triệu gọi hệ phong
Triệu gọi hệ thuỷ
Triệu gọi hệ hoả
Triệu gọi hệ địa

THUẬT BỎ ĐỘC, GIẢI ĐỘC

Thuật bỏ độc
Thuật giải độc

ĐẠI HÔ, ĐỒNG TÂM

Đại hô
Thuật đồng tâm

CÁC SKILL BẮN CUNG

Bách xuyên
Tiễn vũ
Xạ tiễn
design by: 1989design.com 
Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

Powered by vBulletin version 3.8.6 Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright © 2011 TraSua. All rights reserved.
Design by 1989DESIGN.COM